ஜவ்வரிசியை வறுத்து, பொடி செய்து கொள்ளவும். ஒரு அரிசி மாவுக்கு, 4 ஜவ்வரிசி என்ற கணக்கில் அவற்றைக் கலந்து கொள்ளவும். இந்த மாவுக் கலவைக்குத் தக்க தண்ணீரைக் கொதிக்கவிட்டுக் கொள்ளவும்.
பச்சைமிளகாயை அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
கொதிக்கும் தண்ணீரில் ஒரு ஸ்பூன் மாவைக் கலந்து விடவும். மெல்ல மற்ற மாவையும், பச்சைமிளகாய் விழுதையும் போட்டுக் கலக்கவும். அடுப்பை அணைத்துவிட்டு, குக்கரை மூடிவிடவும்.
வடாம் மாவு ரெடி.
வெங்காய வடாத்துக்கு, இத்துடன், சின்ன வெங்காயத்தை வேக வைத்துக் கலக்கவும்.
No comments:
Post a Comment