மாங்காய் அல்லது மாம்பழம் - 1
வேப்பம்பூ சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
புளி சிறிதளவு.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உ.பருப்பு தாளித்து, வேப்பம் பூ, பச்சை மிளகாய், மாங்காய் ஒன்றையும் வதக்க வேண்டும். நீர்ப்புளியாக கரைத்து அதில் விடவும். உப்பு, மஞ்சள் பொடி போட்டு, கொதிக்கும் போது, மாங்காய் வெந்திருக்கும். சிறிதளவு வெல்லத்தைப் பொடி செய்து அதில் போடவும். பெருங்காயம் கொஞ்சம் போடவும்.கொதித்து கெட்டியானதும், இறக்கவும். இதில் புளிப்பு, இனிப்பு, கசப்பு மூன்று சுவைகளும் கலந்திருக்கும்.
No comments:
Post a Comment